Học nấu ăn tại Đà Nẵng

Khẳng định đam mê qua khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng như mở quán,gia đình,ăn chay,theo yêu cầu bởi siêu đầu bếp

Bí quyết bò bít tết siêu lý tưởng tại nhà

Hàng tuần này hãy “đổi gió” để người mua tôi bằng thức ăn bò bít tết vừa mềm vừa thơm do chính tay anh chị nêm nhe!

Nhằm ngộ ra nấu bò bít tết vừa mềm vừa thơm, mời nhà mình theo dõi bày cách nấu ăn ngon ở dưới nhằm mỗi tuần này vào bếp trổ tài cùng với người dùng.

f:id:hocnauanodanang:20161006140545j:plain

Thành phần gồm:


- Thịt bò bá cháy: 500g
- Dầu hạt cải: 45 ml
- Rượu vang đỏ: 15 ml
- Tỏi: Một củ
- Chanh: một trái
- Hạt tiêu, muối

Sơ chế:
- Tỏi tách bề ngoài, băm lát dẹt. Trường hợp trong tỏi mang lõi ngon là chừa ra lõi non đi nha.
- Thịt bò lau sạch, loại bỏ phần mỡ và gân giả dụ sở hữu.
- Chanh vắt chọn nước cốt.

Công thức làm:
- Rắc xíu muối cùng nhau 1 lượng hạt tiêu vừa đủ lên miếng thit bò.
- Đun đã làm nóng dầu động vật trong chảo mang nhiệt độ trung bình và cho đến khi tỏi vào xáo thơm. Sau đấy, đặt tỏi ra 1 miếng khăn giấy.
- Để nguyên dầu trong chảo nấu vưa đủ nóng lên, vậy mà chưa bốc khói là đưa đuồi bò vào rang chừng Một, V phút. Trong lúc rang, ko chuyển động hoặc là lật thịt nhưng mà phù hợp nhấn nhẹ xuống miếng thịt đặt thịt lưu loát sánh lại. Sau ấy mới lật thịt và rang tăng Một, Năm phút.
- Tiếp tới rưới phần lớn nước cốt chanh và rượu vang lên 2 mặt thuộc miếng thịt. Có khả năng chặt nạt bò ngay trong chảo hay bỏ vào ra đĩa và hãy thái.
- Bò bít tết nấu xong cho vào lên đĩa và xơi cùng chung tỏi rang, rau mầm, …tùy ý quý vị.

Đặt món ăn bắp bò bít tết logic, các anh chị yêu cầu tìm cái đuồi bò sống nhằm nêm. Đuồi bò ngon thì thịt ko với màu đỏ sẫm, phần mỡ nên màu vàng, cứng ko mua mẫu có thể mỡ mềm. Lúc tìm là chú ý kiểm tra thử bắp bò mang hương hôi ko, trường hợp hôi là tậu miếng lạ hay đi chọn quầy chưa biết.

Vả lại ấy, đặt miếng nạt bò dẹt và đẹp, trước lúc nấu đề nghị đến khi nạt bò vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi miếng thịt khá cứng 1 tí ít và hãy vớt ra xắt. Riêng biệt, việc nấu đông đuồi bò trước lúc làm còn tương trợ bắp bò mềm hơn.

hocnauanodanang.hatenablog.com